Khách hàng thường gặp khó khăn khi đi mua những linh kiện, phụ kiện thay thế cho chiếc máy tính, điện thoại của mình khi bị hư hỏng vì :
- Không phân biệt được hàng lô và hàng zin nên dễ mua nhầm hàng kếm chất lượng làm hỏng máy tính, điện thoại hoặc ráp vào không thật sự thích hợp.
- Không rành giá nên khi mua dễ bị các cửa hàng lợi dụng chặt chém mà chưa chắc là hàng zin.
Hãy đến với chúng tôi Linh Kiện Hoàng Long ra đời để giải quyết những khó khăn đó của khách hàng.
Mang đến cho mọi người một địa chỉ chuyên cung cấp linh, phụ kiện thay thế chính hãng, chất lượng cao, giá thành hợp lý .
Linh kiện Hoàng Long cam kết luôn bán hàng đúng chất lượng và giá cả rẻ nhất trên thị trường. Nhằm mục đích phục vụ khách hàng chu đáo và mang lại lợi ích lớn nhất cho mỗi khách hàng khi đến với linh kiện Hoàng Long.
Chúng tôi luôn có hàng sẵn và hướng dẫn cụ thể cho khách hàng về từng loại sản phẩm để khách hàng dễ dàng và tiện lợi nhất khi đến với linh kiện Hoàng Long.
Linh kiện Hoàng Long Xin cam kết với Quý Khách Hàng sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể từng sản phẩm mà Quý Khách Hàng cần mua để Quý Khách Hàng có thể hiểu rõ hơn và tìm được đúng loại mình cần.

Giá niêm yết tại website luôn được update để giá luôn tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.
Chúng tôi là nhà phân phối lớn nên có đầy đủ sản phẩm tại cửa hàng, Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn sản phẩm hoặc đặc hàng trên website và chúng tôi sẽ Ship hàng trong ngày đến tận cửa cho quý khách(nội thành HCM), trong vòng 2 ngày nếu ở tỉnh và 3 ngày đối với các vùng xâu và xa.

Linh Kiện Hoàng Đảm bảo giá luôn tốt nhất, chất lượng chuẩn nhất. Hãy đến và ủng hộ cho chúng tôi. Vì chúng tôi tin chắc rằng với phương châm " vì khách hàng mà phục vụ " chúng tôi sẽ không làm quý khách thất vọng.
Linh Kiện Hoàng Long cam kết lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn !